บริการคุ้มครองส่วนบุคคล

บริการคุ้มครองส่วนบุคคล (บอดี้การ์ด)

เราให้บริการดังต่อไปนี้:

  • การป้องกันอย่างใกล้ชิด
  • การป้องกันอย่างใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงสูง
  • การระบุภัยคุกคาม/การประเมิน/การจัดการ
  • การป้องกันตัวคนเดียว
  • ทีมพิทักษ์ (รวมแพทย์)
  • บริการขนส่งชั้นยอด
  • ประกันที่อยู่อาศัย
  • รปภ./คนขับ

เราทราบดีว่าการดำเนินการอย่างมืออาชีพของผู้ปฏิบัติงานของเรามีความสำคัญสูงสุดต่อลูกค้าของเรา และมีการใช้มาตรการเพื่อส่งเสริมนโยบายภายในของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับระเบียบการ มารยาท ฯลฯ

สำหรับคนจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่สูงส่ง การคุกคามต่อชีวิตของพวกเขาที่รับรู้หรือเกิดขึ้นจริงนั้นเป็นเรื่องจริง และปฏิเสธพวกเขาถึงสภาพการดำรงอยู่อันล้ำค่าแต่ประเมินค่าต่ำเกินไป ความสงบจิตสงบใจ.

เนื่องจากความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของยุคเทคโนโลยี การเคลื่อนไหวของผู้มีชื่อเสียงและมีอิทธิพล การมีส่วนร่วมทางวิชาชีพและทางสังคม และกิจกรรมครอบครัวของพวกเขาจึงเปิดให้มีการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน จึงเป็นการเพิ่มความรู้สึกของความเปราะบาง

บุคคลสำคัญระดับวีไอพี คนดัง ผู้นำทางศาสนา บุคคลสำคัญในวงการกีฬา และบุคคลที่มีรายได้สูงจะรวมอยู่ในหมวดหมู่ดังกล่าวอย่างแน่นอน

ในประเทศไทย เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดและเจ้าหน้าที่คุ้มกันของเราดำเนินการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพและรอบคอบสำหรับลูกค้าที่ฉลาดของเรา ได้รับการฝึกฝนอย่างเต็มที่ เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรม และผ่านการทดสอบภาคสนาม เจ้าหน้าที่ป้องกันผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันอย่างใกล้ชิดได้รับการสนับสนุนอย่างใกล้ชิดโดยทีมปฏิบัติการของเราผ่านศูนย์บัญชาการและระบบควบคุมการปฏิบัติงาน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานโดยอัตโนมัติของเราจะได้รับข้อมูลสรุปที่จำเป็น การอัปเดตการรับรู้สถานการณ์ และคำแนะนำ เพื่อเตรียมลูกค้าของเราให้พร้อมในการนำทางสภาพแวดล้อมได้ดียิ่งขึ้น

WI สร้างและดำเนินการโซลูชั่นสำหรับลูกค้าของเราเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยส่วนบุคคลและการรักษาความปลอดภัย

ไม่มีงานเล็กหรือใหญ่เกินไป ลูกค้าแต่ละรายได้รับมาตรฐานการบริการสูงสุด ด้วยภูมิหลังที่รวมกันของพนักงานของเราในด้านความปลอดภัยส่วนตัว การบังคับใช้กฎหมาย การป้องกันอย่างใกล้ชิด การทหาร และธุรกิจ เราสามารถรับรองได้ว่าคุณมีความสนใจสูงสุดในการดำเนินการของเรา

เรามีตัวเลือกการขนส่งแบบมีคนขับหรูหราให้เลือกมากมาย ตั้งแต่รถตู้ผู้บริหาร รถเก๋งหรู ไปจนถึงรถลีมูซีน การเดินทางทั้งหมดของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง และอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม มีพนักงานขับรถผู้เชี่ยวชาญและพนักงานต้อนรับและแม่บ้านที่เชี่ยวชาญ เลือกจากรถยนต์หรูหรา รถลิมูซีน และรูปแบบ VIP ของ SUV รถตู้ และรถเก๋ง

WI จ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในพื้นที่ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของรัฐบาล พนักงานของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์สูง พวกเขาดำเนินการอย่างรวดเร็วและเหมาะสมในสถานการณ์ใดก็ตามโดยให้การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินอยู่ในแนวหน้าของจิตใจเสมอ เส้นทางสู่ความสำเร็จคือการจ้างคนที่ดีที่สุดเท่านั้น และฝึกฝนพวกเขาด้วยตัวเราเอง

เรามุ่งมั่นที่จะมอบมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดตามข้อกำหนดสากล